Công ty chúng tôi với tên thương mại chính thức là Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Kỹ Năng Việt được thành lập vào năm 2005, và chính thức tham gia vào lĩnh vực truyền thông  vào năm 2008. Trong ba năm hoạt động, chúng tôi đã hân hạnh được hợp tác với nhiều đối tác quan trọng, liên kết với đài truyền hình cũng như bắt tay với các doanh nghiệp thực hiện những dự án về sản xuất chương trình, lồng tiếng, thuyết minh phim hậu kỳ và đọc quảng cáo.

Chúng tôi đã đầu tư một phòng thu với trang thiết bị hiện đại, có thể đáp ứng các yêu cầu cao về kỹ thuật, nhằm đảm bảo chất lượng cho thành phẩm.

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, cũng như lớp diễn viên - nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và năng động, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình, để đem đến cho khách hàng và quý khán giả những thành phẩm tốt nhất. Vì chúng tôi biết rằng, các khách hàng và quý khán giả có quyền được đáp ứng các nhu cầu thưởng thức cao nhất, và chúng tôi luôn tâm niệm lấy chất lượng làm thước đo đảm bảo cho uy tín của công ty chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về :

-  Lồng tiếng - Thuyết minh phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan

-  Xây dựng quảng cáo truyền hình

-  Viết kịch bản chương trình truyền hình

-  Biên dịch tiếng Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan...

-  Dựng phim tổng hợp (phim bộ nước ngoài, Việt Nam, quảng cáo...) 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được phục vụ tốt nhất

Để biết thêm các thông tin về dịch vụ sản phẩm của công ty chúng tôi, xin quý khách vui lòng nhấp vào đây  để biết thêm chi tiết.

                                                                                                                                                                 KNV, 12/06/2021

 
 
 
Go to top